Cơ hội giữa thời đại Covid-19 đầy khó khăn

Khó khăn không của riêng ai

Nghe có vẻ khó tin nhưng thực tế có hơn 90% doanh nghiệp lớn nhỏ bị ảnh hưởng trước đại dịch cúm Covid-19. Không chỉ riêng ngành hàng không, du lịch, dịch vụ mới bị ảnh hưởng mà các ngành sản xuất cũng lao đao không kém. Đối mặt cùng lúc với đầu vào, đầu ra và đảm bảo cả đời sống, thu nhập cho nhân viên. Ngay cả bất động sản cũng xuống dốc, kéo theo ngành xây dựng và cung ưng nguyên vật liệu, phụ kiện cũng chật vật không kém.

Cơ hội cho thương hiệu Việt Nam

Dịch cúm diễn biến phức tạp, việc nhập khẩu hàng hóa khó khăn. Khách hàng có xu hướng tiết kiệm hơn và cũng e dè với sản phẩm từ bên ngoài. Rất may hàng Việt Nam vừa khéo đáp ứng đủ cả về nguồn gốc rõ ràng lẫn giá cả cạnh tranh. Nên khởi điểm ban đầu các công ty sản xuất hàng Việt Nam có gặp khó khăn. Nhưng về sau bắt đầu có tín hiệu lợi thế nhỉn hơn hẳn. Các doanh nghiệp nên lấy đây làm cơ hội tốt để tận dụng cải thiện giá trị của mình trong lòng khách hàng giúp mang lại hiệu quả trong dài hạn.

Đảm bảo chất lượng thật và không tự mãn

Do ảnh hưởng dịch COVID-19 việc nhập khẩu hàng hóa khó khăn. Khiến nguồn cung hàng nước ngoài vào Việt Nam bị giảm. Người tiệu dùng chuyển hướng sang hàng sản xuất nội địa. Nhưng chưa có gì khẳng định được việc hàng nội địa có chinh phục được người dùng hay không?

khó khăn covid-19

Theo TS Đào Xuân Khương: “Bất kỳ sản phẩm nào cũng phải có ba giá trị. Giá trị sử dụng, giá trị dịch vụ và giá trị thương hiệu.” Chất lượng hàng Việt Nam vẫn luôn có sự đầu tư, cải tiến mỗi ngày. Hàng Việt Nam chất lượng cao cũng không phải hư danh tự nhiên mà có. Nhưng về mảng dịch vụ và giá trị thương hiệu, các doanh nghiệp Việt Nam vẫn chưa đạt đến độ chính muồi.

Đại dịch COVID-19 gây sức ép khó khăn. Nhưng cũng là cơ hội để người tiêu dùng cảm được chất lượng của hàng Việt Nam. Nhưng điều quan trọng là duy trì nó. Kết hợp triển khai tốt dịch vụ, xây dựng hình ảnh và giá trị thương hiệu cho mình. Kinh doanh, sản xuất là quá trình dài hơi. Nhìn ra được cơ hội trong khó khăn, kiến tạo giá trị bền vững mới là người trụ đến cuối cùng.

Theo caobangtv.vn & plo.vn

BLIRO – Thương hiệu độc quyên cung cấp Phụ kiện phòng tắm cao cấp & Nhà bếp cao cấp

Bảo hành không thời hạn –  Chất lượng – Đẳng cấp – Sang trọng

Liên hệ hotline: 

Tham khảo thêm các sản phẩm tương tự tại BLIRO: Combo HotelGalaxy SeriesRio SeriesTelsa SeriesAcor SeriesPhụ kiện phòng tắm,…

Facebook: INOX BLIRO – Phụ kiện phòng tắm nhà bếp cao cấp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *