THƯ NGỎ
MỜI HỢP TÁC KINH DOANH

Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Vĩnh Phát xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

đầu tư và sản xuất Vĩnh Phát Co.,ltd là công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Phụ kiện nhà tắm và nhà bếp cao cấp Inox 304 thương hiệu BLIRO tại Việt Nam có nhà máy sản xuất tại TP Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực Inox 304, công ty đã đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị dụng cụ chuyên dụng cùng hệ thống quản lí chất lượng, hệ thống dây chuyền sản xuất được đào tạo bài bản.

Chúng tôi đã có những bước phát triển và không ngừng hoàn thiện trong việc thiết kế “Mẫu mã hiện đại, mang phong cách Châu Âu.” phân phối vật liệu sản phẩm Công ty tới các công trình tại các dự án: Khách sạn, địa ốc, nhà hàng, chung cư, văn phòng, đại lí và nhà ở dân dụng. Áp dụng công nghệ và vật liệu mới đáp ứng những yêu cầu về công nghệ đã luôn mang đến sự hài lòng về mức độ hoàn mỹ để khẳng định “ĐẲNG CẤP CÔNG TRÌNH” cho các đơn vị hợp tác và nhà đầu tư trong suốt thời gian hoạt động đã qua.

Công ty TNHH đầu tư và sản xuất Vĩnh Phát xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng cùng thực hiện các hoạt động Đầu tư – Kinh doanh nhằm tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý công ty các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách: “Giá cả cạnh tranh, phục vụ chu đáo, giao hàng đúng hẹn, chất lượng đảm bảo, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác.”

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển Công ty TNHH đầu tư và sản xuất Vĩnh Phát rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT VĨNH PHÁT

Địa chỉ trụ sở công ty: Số 441 Hồ Ngọc Lãm, phường An lạc, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0304575458

Điên thoại: 028 6287 3635 – 028 6287 3617

Website: www.inoxbliro.com